098 164 5020Miền Nam
097 5897066Miền Bắc

Thương hiệu

Phương châm kinh doanh thương hiệu điện cơ công nghiệp MINHMOTOR

I ) Đối với khách hàng   

Với mong muốn giúp người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm tốt với giá phải chăng nhất chúng tôi không coi lợi nhuận là yếu tố hàng đầu mà muốn xây dựng một bảng giá thực sự phải chăng để kích cầu cho thị trường công nghiệp nói chung, càng nhiều công trình quốc gia sử dụng động cơ MINHMOTOR, chúng tôi càng tự hào với những đóng góp của mình cho đất nước.   

Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng ủng hộ sản phẩm Việt Nam, đồng thời ủng hộ sản phẩm nhập khẩu, bởi lẽ với những gì mà đất nước chúng ta còn chưa sản xuất được, mọi người dân Việt được học thêm các công nghệ hiện đại quốc tế là điều nên khuyến khích. Động cơ điện nhập khẩu sẽ giúp các ngành nghề sản xuất công- nông- lâm- ngư nghiệp Việt Nam thêm phát triển và vững mạnh.

Kể từ khi mở xưởng cơ khí năm 1968 tới nay, chúng tôi luôn tự hào một trong những công ty gia đình yêu nghề nhất, đã có 3 thế hệ gắn bó với ngành cơ điện. Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững của MINHMOTOR xuất phát từ cái tâm với nghề và cái tâm với người. Mọi thành viên MINHMOTOR đều làm việc trong các ngày Tết Nguyên Đán. Kể từ năm 1994 tới nay văn phòng MINHMOTOR Miền Bắc luôn mở cửa tất cả các ngày chủ nhật. Sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách là niềm vinh hạnh, nguồn động viên lớn với chúng tôi.  

II) Đối với các doanh nghiệp cùng ngành     

MINHMOTOR là công ty tư nhân duy nhất cung cấp động cơ điện 3 pha nhập khẩu số lượng lớn tại cả 3 miền Bắc - Trung – Nam. Chúng tôi tôn trọng mọi bạn hàng và khuyến khích cạnh tranh lành mạnh. Tâm nguyện của chúng tôi là giữ mặt bằng giá chung cho nghề mô tơ điện. Nếu có thể chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thị phần cho các doanh nghiệp nhỏ hơn, chứ không ủng hộ việc giảm giá mạnh hoặc nhập hàng chất lượng thấp để phá giá thị trường, sẽ gây hại cho cả ngành điện cơ.     

Sau chiến tranh 1975, công nghiệp Việt Nam đứng lên từ sự thiếu thốn và lạc hậu, phần lớn mọi người trong ngành điện cơ, cơ khí chúng ta sinh ra trong khó khăn, vất vả gom nhặt từng đồng vốn, lao động tâm huyết đêm ngày từ đời ông, cha tới đời con cháu mới có cuộc sống ổn định. Vậy mong các anh chị em trong nghề luôn vun đắp cho sự phát triển chung của cả thị trường.

III) Đối với đồng nghiệp trong công ty     

Từ người thợ thợ cơ khí 67 tuổi đến nhân viên mới học việc đều là những thành viên yêu quý của đại gia đình MINHMOTOR. Mọi thành viên luôn được dạy bảo tận tình, được chăm sóc sức khỏe, luôn được ủng hộ khi xây dựng gia đình, sinh con cũng như khi lập nghiệp riêng. Chúng tôi luôn tự hào là mọi người đều được quan tâm từ miếng ăn tới giấc ngủ, từ lúc học nghề cho tới khi thành tài. Mọi thành viên của đại gia đình MINHMOTOR luôn mở rộng vòng tay chào đón những người con xa xứ. Dù lập nghiệp ở nước nào đi nữa hãy mãi giữ được nghị lực, tâm, đức và tính yêu lao động của gia đình chúng ta.

Ông Nguyễn Xuân Bắc (1932-nay)

Cổ đông sáng lập ra công ty CPTM Hồng Phúc – MINHMOTOR từ năm 2002

Chủ nhiệm hợp tác xã cơ khí Nam Hoa tại Hải Phòng từ năm 1968