0975 897 066Miền Nam
0975 897 066Miền Bắc
Bộ lọc sản phẩm

Bơm hút chân không

1.186 reviews

1) Bơm Hút Chân Không 2 Cấp Đầu Gang 2SK-SW

Bản vẽ bơm chân không vòng nước 2 cấp SW( 2SK)

Thông số hình học bơm chân không vòng nước 2 cấp, 2 buồng bơm

2) Bơm Chân Không 2 Cấp Bằng Inox

Trong môi trường nước không sạch, hóa chất ăn mòn, nước mặn hoặc khi sản xuất thực phẩm, bia, rượu, chúng ta cần đầu bơm chân không inox như sau:

Cấu tạo trong của bơm chân không inox 304 là vật liệu thường dùng tại Châu Á và Inox 316 tinh khiết đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ

3) Bơm Chân Không 1 Cấp( Đầu Rời)

Lưu lượng hút tăng, nhưng áp suất sẽ không bằng loại 2 cấp – 2 buồng bơm.

Áp suất của bơm được thể hiện dưới bảng sau

4) Bơm Chân Không Công Suất Lớn( 2BEA)

Là loại tiết kiệm điện, áp suất và lưu lượng đều mạnh, có thể chế tạo từ 15HP (11Kw) tới hàng trăm, hoặc tới hàng ngàn kilowatt.

Thông số hình học bơm chân không công suất lớn 2BEA

Sau đây là ảnh cấu tạo trong cánh bơm chân không inox 1000 kw, Công ty MinhMotor kiểm tra thực tế trước khi hàng về Việt Nam

5) ỨNG DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

Bơm hút chân không để giảm hoặc lấy đi lượng không khí trong 1 phòng hoặc 1 hệ thống máy.

 • Ngành giấy, ngành gỗ hoặc ngành gạch: Bơm chân không loại bỏ không khí và giúp ép các mảnh gỗ chắc bền hơn. Ngành là gạch cũng như vậy, không có không khí bên trong thì viên gạch chắc hơn.
 • Ngành sơn: Buồng sơn khi hút không khí đi, sơn sẽ nhanh chóng bám nên các vị trí trên bề mặt, nước sơn nhẵn mịn, tránh được các tạp khí lẫn vào trong quá trình sơn.
 • In ấn: Hệ thống chân không sẽ loại bỏ không khí, do đó giúp cho giấy ép chặt vào lô in.
 • Làm thức ăn đóng hộp: Khi lấy đi oxy trong hộp thức ăn, vi khuẩn không có oxy sẽ không sống được, quá trình diệt khuẩn này giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Tại miền Bắc, nhiều nhà máy còn ứng dụng loại bơm này để hút khí dầu mỏ từ lòng đất lên làm khí đốt. Các loại bơm công suất rất phổ biến là 7.5, 15, 22 và 30kw. Điện áp 380V.

Bơm hút chân không vòng nước được ứng dụng trong các ngành khác nhau trong công nghiệp như:

 • Ngành giấy, ngành gỗ hoặc làm gạch: Bơm chân không loại bỏ không khí và giúp ép các mảnh gỗ chắc bền hơn. Ngành làm gạch cũng như vậy, không có không khí bên trong thì viên gạch chắc hơn.
 • Ngành sơn: Buồng sơn khi hút không khí đi, sơn sẽ nhanh chóng bám lên các vị trí trên bề mặt, nước sơn nhẵn mịn và tránh được những tạp khí lẫn vào trong quá trình sơn.
 • In ấn: Hệ thống chân không sẽ loại bỏ không khí, do đó giữ cho giấy ép chặt vào lô in.
 • Làm thức ăn đóng hộp: Khi lấy bớt đi ôxy trong hộp thức ăn, vi khuẩn không có ôxy sẽ không sống được, quá trình diệt khuẩn này giúp bảo quản được thực phẩm lâu hơn.
 • Sau đây là video bơm hút chân không vòng nước 2 cấp hàng có sẵn tại kho hàng công ty chúng tôi.

 • Tại miền Bắc, nhiều nhà máy còn ứng dụng loại bơm này để hút khí dầu mỏ từ lòng đất lên làm khí đốt. Các loại bơm công suất rất phổ biến là Máy bơm chân không vòng nước hoạt động  quay trong chất lỏng, trục và cánh bơm chính là bộ phận truyền động. Khi cánh bơm quay, lực văng ly tâm sẽ hướng ra ngoài và tạo ra một vòng nước quay đồng tâm với vỏ bơm.
 • Đầu bơm hút chân không được gắn với động cơ điện xuất khẩu châu âu, thương hiệu MinhMotor
 • Video bơm hút chân không 15KW 20HP vòng nước hàng có sẵn tại kho hàng 163 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân , liên hệ 0981676163 để được tư vấn nhanh nhất.
 •  

Hiển thị 1 - 15 trong 15 sản phẩm