0981 645 020

Miền Nam

0985 620 033

Miền Bắc

Động cơ điện 3 pha

Công ty Minhmotor kính chào! Chúng tôi xin giới thiệu các loại động cơ điện 3 pha mang tới quyền lợi có 1 0 2 cho Quý vị.
Hơn 20 Ngàn Nhà máy sử dụng động cơ Minhmotor trong 12 năm qua, trên 60 tỉnh thành Việt Nam.
Đến nay thị phần của mô tơ nhập khẩu Minhmotor là hơn 65% cả nước
Động Cơ Điện 3 Pha tại nhà cung cấp thiết bị công nghiệp Minhmotor là sản phẩm được xuất khẩu tới 80 nước trên thế giới.
Quý vị sẽ rất yêu mến những sản phẩm motor điện 3 pha giá thành ưu đãi duy nhất tại Việt nam có quy trình  gia công trục từ hệ thống robot hoá tự động, trục mô tơ quay êm, giảm ma sát hơn các mô tơ thông thường nên có khả năng tiết kiệm điện xuất sắc và Rotor có tuổi thọ tới 15 năm.

Sau đây là kho hàng showroom động cơ điện 3 pha lớn nhât Việt Nam

Khi có yêu cầu riêng của quý khách chúng tôi  sẽ chế tạo Động Cơ Điện 3 Pha từ bạc đạn vòng bi Nhật hoặc Đức. Phần dây đồng của Motor Điện 3 Pha được bảo vệ bởi lớp giấy cách điện mạnh và vải dây đai dày hơn các động cơ thông thường , dây đồng có cấp chịu nhiệt  tới cấp F và phủ lớp cách điện cao cấp y như các sản phẩm tại Úc, Nga, Mỹ, Italia.


Thân vỏ của Động Cơ Điện 3 Pha Minhmotor luôn bền khỏe hơn các mô tơ khác trên thị trường.
Hộp cực điện của mô tơ có khả năng chống ẩm cao.
Hệ số bảo vệ ip 55 Bên trong hộp cực có rơ le chống nhiệt độ cao, chống vận hành quá tải.
Động cơ điện 3 pha Minhmotor khi xuất khẩu được bảo quản bằng gỗ Thông Canada, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu tới Đức và Mỹ, đây là sản phẩm duy nhất trong thị trường Việt Nam có được ưu thế này.

Kính mời quý khách tới thăm siêu thị động cơ điện 3 pha của chúng tôi.
Với những sản phẩm được bộ khoa học Việt nam, cấp giấy chứng nhận tiết kiệm điện, đồng thời được cấp giấy chứng nhận chất lượng từ Hiệp hội Đức, Úc Nga.

Nhà sản xuất của chúng tôi là Tập đoàn chế tạo động có nhà máy luyện kim hợp kim nhôm lớn hàng đầu Châu Á , giúp phôi vỏ nhôm mịn đẹp bền nhất thị trường. Sản lượng sản phẩm nhôm tới hơn 1 triệu chiếc mỗi năm. Đây là ảnh phôi vỏ thân nhôm trước khi sơn được sơn tự động và hấp sấy

5 sao, trên tổng số 121 lượt đánh giá.

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu thêm

Giá (VNĐ)