0981 645 020

Miền Nam

0985 620 033

Miền Bắc

Motor giảm tốc

Kính Chào Quý Vị Sản phẩm motor giảm tốc - động cơ giảm tốc thương hiệu Minhmotor đã xuất khẩu đi hơn 30 nước trên thế giới, rất phổ biến tại Mỹ và Châu Âu, Úc.
Giảm tốc đã nhận được chứng nhận chất lượng từ hiệp hội kiểm định chất lượng Beside có trụ sở lại London Anh Quốc.
Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích những giá trị lớn mà motor giảm tốc - động cơ giảm tốc của chúng tôi mang lại cho quý khách.
Đây là các mẫu motor giảm tốc Minhmotor từ 200w tới 7.5kw
Hộp cực điện dày và chắc, khỏe hơn các hộp cực điện của các mẫu động cơ giảm tốc truyền thống. Phần gang của motor giảm tốc - động cơ giảm tốc rất dày và đúc bằng công nghệ mới, bền chắc tới 15 năm, khuân gang này nặng hơn rất nhiều mẫu giảm tốc khác trên thị trường.

Trục của giảm tốc cùng toàn bộ hệ thống bánh răng được tôi nhiệt luyệt tạo độ cứng tuyệt đối. Đây là lợi ích lớn nhất mà hiếm có sản phẩm nào trên thị trường cung ứng cho quý khách

Quá trình nhiệt luyện thép này giúp sản phẩm làm được việc nặng, vận hành được cả trong môi trường khắc nghiệt. Hiện tại giảm tốc thương hiệu Minhmotor đang là sự lựu chọn số 1 cho các nhà máy băng tải, máy khuấy máy trộn, máy nghiền lớn nhất cả nước.


Dầu mỡ trong motor giảm tốc - động cơ giảm tốc là mỡ Nhật, giảm ma sát, chống mài mòn, hạn chế sinh nhiệt.

Vòng bi bạc đạn của motor giảm tốc - động cơ giảm tốc được test trong phòng thí nghiệm với quy trình rất khắt khe, để tạo ra sản phẩm có âm thanh vận hành êm nhất có thể.

3 yếu tố kể trên giúp bánh răng cứng có khả năng chống mòn siêu việt và tuổi thọ của cơ cấu giảm tốc lên tới hơn 12 năm

Rotor và stator của động cơ giảm tốc làm từ tôn si lic xanh cán nguội loại giảm sinh nhiệt, đắt tiền hơn các loại tôn khác trong thị trường. Khi vận hành quý khác sẽ thấy nhiệt độ của motor giảm tốc - động cơ giảm tốc rất thấp. Đôi khi chạy suốt 24 giờ vẫn dưới 50 độ.

Điều này thể hiện sự tiết kiệm điện tuyệt đối, hiệu suất cao. ​

Sản phẩm tốt nhất giá phải chăng nhất chính là sản phẩm ứng dụng được nhiều nhất các công nghệ tân tiến của những nền công nghiệp lớn nhất. Chúng tôi tự hào là nhà máy motor giảm tốc - động cơ giảm tốc quy mô bậc nhất Châu Á với các thiết bị chế tạo tân tiến của Đức Nhật Anh Ý Đài Loan. Kính Mời Quý vị tới thăm nhà máy của chúng tôi để tham quan những máy chế tạo giảm tốc tự động trị giá hàng triệu USD.

Xin chân thành cảm ơn sự theo dõi của quý vị. Mọi liên hệ xin gọi số 098 1676 163

5 sao, trên tổng số 121 lượt đánh giá.

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu thêm

Giá (VNĐ)