098 164 5020Miền Nam
097 5897066Miền Bắc

Động Cơ Giảm Tốc Nord

09 thg 4 2021 08:05

Motor NORD có bộ truyền trục vít của động cơ giảm tốc đăc biệt thể hiện sự mạnh mẽ trong nhiều ứng dụng cần có tỉ số truyền cao. Do đó phù hợp một cách hữu hiệu để sử dụng trong công nghệ sản xuất xi măng, gắn băng tải, bao bì, công nghiệp thực phẩm hoặc thép.

Động cơ NORD giảm tốc trục vít có những ưu điểm vượt trội sau:

1. Motor Nord giảm tốc linh hoạt có thể tháo rời

Có vô số ứng dụng cho hệ thống điều khiển và mỗi một ứng dụng có các yêu cầu cụ thể riêng. Với các động cơ giảm tốc trục vít Nord seri SI bạn có thể kết hợp tất cả các bộ phận cần thiết cho ứng dụng bởi vì kích thước của động cơ giống nhau.

Các bộ truyền động trục vít Nord có điểm nổi bật là mật độ công suất cao và không đòi hỏi nhiều diện tích. Nếu được yêu cầu, chúng tôi cũng có thể cung cấp chúng với xử lý bề mặt nsd tupH hiệu quả cao.

Ngoài các bộ truyền động đa năng có vỏ cơ bản, chúng tôi còn cung cấp nhiều bộ phận có thể cấu hình dễ dàng. Chúng tôi cũng rất vui được lắp ráp những bộ bộ phận riêng cho bạn.

Hãy tìm hiểu thêm nhiều động cơ giảm tốc trục vít Nord seri SI có thể tháo rời của chúng tôi.

2. Động cơ Nord có moment lớn

Motor giảm tốc dạng này được thiết kế theo kiểu bánh răng nhuyễn, bố trí chặt chẽ tiết kiệm không gian do đó dòng trục vuông góc bánh răng côn có hình dánh nhỏ gọn nhưng moment lớn, tỉ số truyền lớn, chịu được tải sốc.

3. Motor Nord giúp tiết kiệm năng lượng

NORD đã phát triển một loạt các Động cơ điện tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Những động cơ độc lập này có hiệu suất rất cao và trong một chừng mực nào đó hiệu quả hơn đáng kể so với quy định hiện hành của châu Âu.

Động cơ điện tiết kiệm năng lượng của NORD phù hợp với hầu hết các ứng dụng. Sê-ri IE4 đặc biệt kinh tế có sẵn trong ba kích cỡ và có công suất từ ​​1,1kw đến 5,5kw.

4. Động cơ Nord được làm bằng chất liệu bền bỉ

Làm bằng gang hoặc hợp kim nhôm, có thể đáp ứng được yêu cầu trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

5. Bề mặt motor Nord chống ăn mòn 

Xử lý bề mặt tác động sâu ngăn ngừa tạo gỉ sét.

6. Bề mặt động cơ Nord giúp dễ dàng vệ sinh

Các ngành đòi hỏi cao về tính vệ sinh như thực phẩm hay dược phẩm cần các bộ phận phải dễ vệ sinh, chùi rửa. Chính vì vậy mà các động cơ giảm tốc trục vít NORD UNIVERSAL seri SMI thiết kế bề mặt nhẵn.

Chúng tôi cung cấp nhiều động cơ giảm tốc các phiên bản lắp mặt bích hoặc chân đế mà không cần khớp nối tùy chọn cùng động cơ IEC hoặc NEMA hoặc gắn trực tiếp động cơ.

7. Thiết kế motor Nord nhỏ gọn và hiệu quả

Sự thành công của chúng tôi là loại vỏ UNICASE đơn giản chỉ là: Nhờ thiết kế nhỏ gọn tất cả các bộ phận của bộ truyền động, động cơ giảm tốc đạt được mô-men xoắn truyền động cao hơn và công suât tải hướng trục và hướng tâm cao hơn. Động cơ điện của chúng tôi có các bộ truyền động trục vít cũng sẵn có theo phiên bản này.

8, Thông số kỹ thuật động cơ Nord giảm tốc

  • Kích thước: 6
  • Hiệu suất: 0,12 - 7,5 kW
  • Tỷ lệ: 1,92:1 - 488,07:1
  • Hiệu suất: > 95%

Nội Dung Có Thể Bạn Quan Tâm:

7.462 reviews

Tin tức liên quan

Cách Tính Cột Áp Bơm
Hộp Giảm Tốc Bánh Răng Trụ
Motor Nhật Bãi
Motor Giảm Tốc Hàng Bãi Nhật
Cách Làm Giảm Tốc Độ Quay Của Mô Tơ, Cách Giảm Tốc Độ Motor