098 164 5020Miền Nam
097 5897066Miền Bắc

5 Máy Bơm Nước Hố Móng Công Trình Bán Chạy Nhất Hiện Nay 03/2023

18 thg 2 2023 07:56

Với các công trình xây dựng, máy bơm nước hố móng đang phát huy được vai trò ngày càng quan trọng. Đó là thiết bị dùng để bơm hút nước bùn dưới chân móng công trình, thúc đẩy quá trình thi công diễn ra kịp thời, đúng tiến độ. Dưới đây, Minhmotor sẽ giới thiệu đến các bạn 5 dòng máy bơm hút nước bùn thải dưới hố móng có chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất.

 

1. Máy bơm nước hố móng là gì?

- Máy bơm nước hố móng là một dòng của máy bơm chìm nước thải, thường dùng để bơm hút phần nước bùn tù đọng dưới chân hố móng của công trình xây dựng. Máy thường được dùng trong mùa mưa bão, khi đó nước bùn tích tụ nhiều dưới chân móng gây cản trở quá trình xây dựng. 

- Về cơ bản, bom nuoc ho mong cũng không khác so với máy bơm chìm nước thải là mấy. Máy có khả năng bơm cả nước có lẫn nhiều cặn bẩn, tạp chất hoặc các loại rác hữu cơ. Đặc biệt, một số dòng máy bơm đã cải tiến còn hút được cả chất lỏng đậm đặc hơn, chẳng hạn như bùn, dung dịch lẫn cát sỏi, đất sét,...  

- Trong các công trình xây dựng, máy bơm nước hố móng là thiết bị có vai trò quan trọng. Đặc biệt, với các công trình có phần móng nằm sâu trong nước sẽ khiến các hoạt động thi công, xây dựng diễn ra rất khó khăn. Chỉ cần một chiếc máy bơm hố móng có công suất vừa phải là vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng. 

- Phần thân bơm và đầu rọ hút của máy bơm chìm hố móng được đặt tiếp xúc trực tiếp với dung dịch chất bơm. Chỉ cần để dung dịch bơm ở mức ngập đến 2/3 thân bơm là máy đã hoạt động êm ái và suôn sẻ. Nhờ có phần động cơ điện nằm trong nước, máy có thể bơm hút được các chất bùn bẩn có lẫn cặn hoặc các loại rác thải hữu cơ.

- Trong vòng 1h, máy có thể đạt được lưu lượng bơm hút lên tới 1000 m3/h. Do kết cấu của phần móng công trình thường ở dưới thấp nên máy thường tập trung vào đẩy chất lỏng. Mặt khác, các dòng bơm cánh kín thường được sử dụng để bơm hút xử lý nước thải cho các trang trại nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi, xử lý nước thải trong công nghiệp, các hố nước mưa ứ đọng lâu ngày hoặc các chất bùn loãng, bùn đặc tại các chân móng, ao hồ,...

2. Cấu tạo máy bơm chìm hố móng

Máy bơm nước hố móng có cấu tạo gồm nhiều bộ phận được tích hợp với nhau để tạo thành một chỉnh thể thống nhất. Đặc biệt, máy có hệ thống nâng dầu để giúp cho máy bơm vận hành tốt, ổn định, không ồn và đạt được tuổi thọ cao. Sản phẩm gồm các bộ phận cơ bản như:

+ Phần thân bơm: Làm bằng chất liệu cứng chắc như gang, inox, nhôm,... nên có độ bền cao.

+ Cánh bơm: Cánh của máy bơm nước hố móng là loại cánh hở, nhờ đó, cho phép các vật rắn lẫn trong bùn có độ lớn vừa và nhỏ dễ dàng đi qua. 

+ Cáp chống bấc và kẹp cáp.

+ Con dấu cơ khí kép: nằm ở bên trong thân bơm.

+ Bộ phận giúp bảo vệ động cơ của máy.

+ Đế bơm: Làm bằng cao su hoặc nhựa để cố định thân bơm.

+ Khớp nối đa hướng: Dùng để lắp ráp các bộ phận của bơm.

+ Phao chống cạn: Giúp cho máy luôn được đặt chìm vào trong nước.

+ Đầu nâng: Hỗ trợ máy bơm đẩy nước bùn lên trên.

3. Ứng dụng của máy bơm nước hố móng

- Dùng máy bơm nước hố móng để bơm nước thải có chứa hóa chất, bùn loãng, bơm hút nước ở dưới tầng hầm, bơm tiêu thoát nước cho hố lưu trữ nước thải, hố nước ngập.

- Thoát nước thải có chứa bùn loãng, nước có chứa chất rắn ở dạng mềm hoặc chất xơ, vải sợi trong công nghiệp,…

- Bơm hút để thoát nước thải ở các nhà máy, chuồng trại, khu chăn nuôi,…

- Dùng để hút nước thải cho các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu nhà ở, trang trại nhỏ, tòa nhà chung cư,...

- Hút, bơm nước cho bể phốt.

- Máy bơm nước hố móng và bơm bùn thải cho các công trình xây dựng.

4. Top 5 dòng máy bơm nước hố móng chất lượng tốt nhất

4.1. Máy bơm nước hố móng Tsurumi

- Máy bom ho mong nhãn hiệu Tsurumi có khả năng bơm hút dung dịch chứa các loại rác hữu cơ, nước lắng cặn, hút chất bùn đặc, bùn loãng, đất sét hay dung dịch hóa chất có lẫn cát và sỏi. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng máy bơm hút chất thải thả chìm, toàn bộ phần rọ hút đều được tiếp xúc trực tiếp với dung dịch bơm.

- Phần cánh của máy được thiết kế có kết cấu kín hoặc hở. Người ta sử dụng máy bơm bùn cánh hở để hút các loại đất sét và chất bùn đặc. Và sử dụng máy bơm cánh kín để hút các chất bùn loãng ở dưới hố móng của công trình, ao hồ hay bơm hút nước thải trong công nghiệp, các trang trại chăn nuôi.

- Máy bơm nước hố móng Tsurumi được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn dựa trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Máy có hiệu suất hoạt động lớn, bền bỉ nhờ vào sử dụng các loại chất liệu cấu tạo cao cấp.

Máy bom ho mong Tsurumi Family-12- 0.1kW

4.2. Máy bơm nước hố móng thương hiệu APP

- Dòng máy bơm nước hố móng nhập khẩu APP có nhiều tính năng như 

hệ số chống rò rỉ điện đạt tiêu chuẩn cao, sử dụng giấy cách điện trong từng cuộn lõi dây đồng,... Vật liệu để làm cánh quạt được thiết kế thành hình xoáy ốc, giúp giảm hao mòn và chịu được nhiệt độ cao. 

- Cánh bơm ly tâm có dạng hở giúp cho máy có thể bơm hút được bùn có lưu lượng lớn và khả năng đẩy cao tốt. Sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp

- Sản phẩm được chế tạo từ hợp chất có khả năng chống rò rỉ, giúp cho máy bơm có độ bền cao hơn. Đặc biệt, máy còn có khả năng tự ngắt nguồn điện, dừng hoạt động trong trường hợp máy bị quá nhiệt độ (từ 80-100 độ C).

- Máy có kết cấu nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, êm ái, không ồn, giúp tiết kiệm điện. Do đó, thường dùng để bơm cấp nước cho khu dân cư, các tòa nhà chung cư, các nhà máy sản xuất công nghiệp với lưu lượng lớn.

- Dùng để hút nước, thoát nước cho những ao hồ có nước bị ứ đọng, giải quyết tình trạng ngập úng, bơm hút nước ao, trong các ngành công nghiệp có nước thải cần phải xử lý, chẳng hạn như công ty sản xuất hóa chất, chế biến thực phẩm, môi trường,… Có thể dùng để bơm hút nước, tháo hút các chất bùn loãng hoặc nước thải trong sản xuất nói chung.

Máy bơm nước hố móng thương hiệu APP TAS-750A

4.3. Máy bơm nước hố móng Pentax

- Máy bơm chìm hố móng cho công trình thương hiệu Pentax thường được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của công - nông nghiệp, các ngành xây dựng, công ty môi trường,... Đồng thời, có thể dùng cho hệ thống nước thải của các đường hầm, trong hầm mỏ, khu vực có diện tích hẹp và kín, khai thác khoáng sản,...

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn dùng để bom nuoc ho mong cho các công trình xây dựng hoặc tưới tiêu trong nông nghiệp, các cơ sở nuôi trồng thủy hải sản, cơ sở xử lý nước thải,…

Máy bơm chìm hố móng cho công trình thương hiệu Pentax KRS 100

4.4. Máy bơm nước hố móng nhập khẩu chất lượng cao Ebara

- Máy bơm hố móng công trình Ebara dùng để bơm hút nước trong những xí nghiệp sản xuất, công trình xây dựng, tòa nhà chung cư,... để chống ngập úng trong tình trạng khẩn cấp. Máy bơm nước hố móng Ebara được chia ra làm 4 nhóm: máy bơm Ebara không có phao, máy bơm Ebara 2 phao, máy bơm Ebara 3 phao và máy bơm Ebara có dao cắt rác. Mỗi nhóm máy bơm lại bao gồm nhiều sản phẩm bơm hút với lưu lượng, mẫu mã thiết kế, công suất và chất liệu đa dạng. 

- Ebara được thiết kế với mẫu mã tương đối nhỏ gọn nhưng lại có khả năng bơm hút khai thác mạch nước ngầm cực lớn. Sản phẩm dùng để bơm bùn, hút cát, bơm nước cho các công trình thủy lợi, bơm tháo nước trong các công trình để chống ngập hiệu quả. Riêng loại máy bơm Ebara có dao để cắt rác còn giúp cho rác thải phân hủy được nhanh hơn.

Ebara được thiết kế với mẫu mã tương đối nhỏ gọn

Máy bơm hố móng nhập khẩu chất lượng cao Ebara 100 DML 515 (15kw)

4.5. Máy bơm nước hố móng công trình Wilo

- Wilo là sản phẩm bơm nước hố móng được sản xuất trên công nghệ hiện đại Đức, chế tạo tại Hàn Quốc. Máy bơm nước hố móng Wilo có khả năng vận hành cực kỳ êm ái, không gây ra tiếng ồn cũng như ít bị hư hỏng vặt.

- Máy còn có khả năng tự bảo vệ an toàn, có tính chống nước cao. Chính vì thế máy bơm hố móng Wilo có thể hoạt động mạnh mẽ mặc dù toàn thân nằm ở dưới nước bùn.

Máy bơm nước hố móng công trình Wilo PDU 550QH (5.5kw)

- 2 phần đầu bơm Wilo được chế tạo bằng nhựa, phần thân máy được làm bằng vật liệu inox. Do đó, máy bơm nước thải chìm Wilo cực kỳ bền bỉ với khả năng chống chịu sự ăn mòn kim loại của hóa chất cực tốt.

- Sản phẩm có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nên có thể di chuyển được dễ dàng. Đặc biệt, có phần phao chống cạn giúp cho thiết bị vận hành được an toàn và hiệu quả hơn. Phần dây dẫn làm từ nhựa dẻo PVC cực kỳ bền bỉ, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V cực kỳ thuận tiện.

- Máy bơm chìm hút nước hố móng nhãn hiệu Wilo dùng để bơm hút bùn, nước thải dưới hố móng nhỏ trong các công trình dân dụng và xây dựng, cầu cống loại nhỏ,... Máy có khả năng hút cả cặn bã, chất thải công nghiệp trong các nhà máy xử lý nước thải, bùn bẩn trong nông nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể bơm hút cặn bã, chất bẩn lỏng, đặc hoặc nước bùn thải có lẫn tạp chất.

Trên đây là 5 dòng máy bơm nước hố móng nhập khẩu chính hãng với giá thành vô cùng hợp lý và chất lượng tốt nhất, hiện đang được nhiều người tìm mua. Để mua được những chiếc máy bơm nước hố móng chất lượng cao, giá cả phải chăng như: APP, Tsurumi, Pentax, Ebara, Wilo,..., quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0968140191 để được tư vấn hỗ trợ.3.504 reviews

Tin tức liên quan

5 Máy Bơm Cánh Gạt Bán Chạy Nhất Hiện Nay 03/2023
5 Máy Bơm Bánh Răng Mini Bán Chạy Nhất Việt Nam 03/2023
10 Máy Bơm Ewara Bán Chạy Nhất Việt Nam Hiện Nay 03/2023
8 Máy Bơm Thoát Nước Tầng Hầm Bán Chạy Nhất Việt Nam 03/2023
7 Máy Bơm Thùng Phuy Bằng Khí Nén Bán Chạy Nhất Hiện Nay 03/2023