098 164 5020Miền Nam
097 5897066Miền Bắc

Top 4 Máy Bơm Thực Phẩm Mini Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

07 thg 12 2022 11:21

Trong các cơ sở sản xuất nhỏ hoặc các gia đình, máy bơm thực phẩm mini được dùng để bơm hút thực phẩm với khối lượng nhỏ. Với kết cấu và công dụng tương tự một chiếc máy bơm thực phẩm bình thường nhưng có kích thước thu nhỏ, máy bơm mini giúp tiết kiệm được diện tích và chi phí lắp đặt. Dưới đây, hãy cùng Minhmotor điểm qua các dòng máy bơm hút thực phẩm mini chất lượng tốt nhất.

1. Máy bơm thực phẩm mini là gì?

- Hiện nay, máy bơm thực phẩm mini là dòng máy bơm hút thực phẩm cỡ nhỏ. Máy có dạng mini với kích thước, trọng lượng và công suất nhỏ hơn so với những dòng bơm thực phẩm khác. Máy bơm thực phẩm mini được sản xuất để bơm hút thực phẩm với lưu lượng nhỏ, thường dùng để bơm những loại thực phẩm đặc sệt hoặc có độ nhớt lớn. 

- Tuy có kích thước nhỏ và nhẹ nhưng các dòng máy bơm hút thực phẩm vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một chiếc máy bơm thực phẩm chất lượng cao. Mặt khác, máy được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên đem lại rất nhiều ưu điểm.

- Đặc biệt, dòng máy bơm thực phẩm mini còn được đem theo 1 bộ phận to – nhỏ với tác dụng điều chỉnh mới độ to – nhỏ của lưu lượng bơm. Qua đó, giúp cho người dùng xác định được chính xác lượng chất lỏng cần bơm, giúp quá trình bơm hút đảm bảo hiệu quả cao nhất. 

- Máy bơm thực phẩm mini thường chạy bằng nguồn điện có độ lớn 12 - 24V để tạo ra áp lực tương đối lớn khi bơm. Máy thường dùng trong các môi trường bơm hút có yêu cầu về độ an toàn cao, giảm thiểu được nguy cơ cháy nổ. Bên cạnh đó, máy còn bơm hút được các chất có độ ăn mòn cao cũng như các dòng hóa chất độc hại.

- Bơm các chất lỏng có độ đặc, nhớt cao, vận chuyển các chất lỏng nặng một cách nhanh chóng, hiệu quả, nhẹ nhàng và đặc biệt là không làm biến dạng, thay đổi tính chất của các vật liệu bơm. Bạn sẽ không cần sử dụng phớt cơ khí hoặc bất kỳ bộ phận nào có chức năng làm kín khác để góp phần chống rò rỉ.

- Bơm thực phẩm mini còn có khả năng tự mồi, cung cấp áp suất và lưu lượng bơm cực kỳ đa dạng. Đặc biệt, máy có khả năng chạy khô mà không hề quá tải, sinh nhiệt hoặc gây ra tình trạng hư hỏng.

- Bơm thực phẩm mini có bản chất dễ thấy là loại bơm thực phẩm thông thường nhưng có kích thước gọn nhẹ và công suất nhỏ. Máy phù hợp đáp ứng các nhu cầu bơm hút nước ở trong các hầm mỏ, những nơi có diện tích nhỏ và không gian hẹp, lưu lượng bơm thấp, bơm hút nước trong các phòng thí nghiệm.

- Bơm thực phẩm mini thường được dùng phổ biến nhất khi có nhu cầu về lưu lượng bơm nhỏ, đối với chất bơm có độ nhớt và tính ăn mòn cao. Hệ thống máy bơm phải chống chịu với áp suất cao, cần điều chỉnh tự động lưu lượng bơm.

2. Cấu tạo của máy bơm thực phẩm mini

- Trong quá trình hoạt động, khi áp suất đầu xả của bơm sẽ được cân bằng hoặc lớn hơn số đo của áp suất chất khí cấp vào thì bơm sẽ tự động dừng hoạt động để tránh làm hỏng bơm. Bơm sẽ chỉ hoạt động trở lại cho tới khi cổng xả của máy được mở.

- Người ta thường dùng các vật liệu cao cấp như nhựa, inox, gang, Teflon,… để tạo nên các sản phẩm bơm thực phẩm mini. Đặc biệt, các vật liệu trên cấu tạo nên bơm hút thực phẩm công suất nhỏ với khả năng chống chịu lại sự ăn mòn hóa học cao của các chất bơm.

- Máy bơm thực phẩm mini dạng đặc sệt có cấu tạo tương đối đơn giản. Máy thường bao gồm các bộ phận khác cũng tương tự như chiếc máy bơm thực phẩm thông thường, trong đó có 2 bánh răng ăn khớp vào nhau theo hình thức lệch tâm,

- Với cấu tạo bánh răng dạng cánh khế thì 2 bánh răng sẽ nằm cạnh nhau, có dạng bánh răng ăn khớp ngoài. Với kết cấu đặc trưng, người ta còn phải ngăn không cho nhiên 2 bánh răng của chúng tiếp xúc vào nhau.

- Máy bơm thực phẩm mini bao gồm có 2 trục thùy, chúng sẽ truyền động cho các bánh răng chuyển động quay. Đồng thời, bộ phận vòng bi của máy sẽ được thay bằng bạc lót.

- Phớt làm kín cho máy, giúp cho chất bơm không bị rò rỉ ra bên ngoài, bảo đảm an toàn và vệ sinh thực phẩm. Phần thân bơm được cấu thành từ các vật liệu cứng chắc, đạt yêu cầu cao về chống ăn mòn.

- Bên cạnh đó, máy còn có phần cổng hút và cổng xả dùng để đưa chất bơm vào và đẩy chất bơm ra khỏi máy. Chiếc van an toàn giúp máy kịp thời ngắt nguồn điện khi xảy ra sự cố bất ngờ.

3. Ứng dụng của máy bơm thực phẩm mini

Máy bơm thực phẩm mini được chế tạo theo các tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã nên có thể đáp ứng được những yêu cầu sử dụng cực kỳ đa dạng của người dùng. Có thể kể đến các ứng dụng của máy bơm thực phẩm mini như sau:

- Bơm hút các loại thực phẩm ở dạng đặc sệt, bơm các hóa chất có tính ăn mòn cao. 

- Dùng để đặt ở những vị trí có không gian hẹp, hạn chế về diện tích của các nhà máy, nhà cao tầng, các cơ sở sản xuất nhỏ. 

- Dùng trong phòng nghiên cứu để phục vụ bơm hút cho các thí nghiệm với nhiều loại chất bơm khác nhau. 

- Bơm hút chất thải, hóa chất của các ngành công nghiệp dầu khí, các hệ thống xử lý nước thải, nhà máy sản xuất bột giấy. 

- Dùng để bơm các loại bùn thải, các chất bazơ, axit, kiềm,... 

- Bơm hút các chiết xuất trong ngành sản xuất các chất hóa mỹ phẩm, ngành dược,... 

- Bơm hút, vận chuyển các chất tẩy rửa, hóa chất trong các nhà máy.

4. Top 4 máy bơm thực phẩm mini tốt nhất trên thị trường hiện nay

4.1. Máy bơm thực phẩm mini Blue White model C6250HV

- Máy bơm thực phẩm mini Blue White C6250HV được xem là một trong các dòng máy bơm nhập khẩu chính hãng từ USA. Máy có độ bền tương đối cao, giá thành hợp lý nên thường được người tiêu dùng lựa chọn.

- Máy có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp nhất. Nhờ đó, giúp máy vận hành ổn định, êm ái, đem lại hiệu quả sử dụng cao. 

- Phần đầu bơm được chế tạo từ nhựa PP cao cấp, còn phần màng bơm được chế tạo từ nhựa EP có phủ lên trên một lớp teflon. Nhờ đó, giúp cho máy có thể bơm hút được nhiều loại hóa chất có độ ăn mòn và mài mòn khác nhau.

- Đặc biệt, máy có lưu lượng bơm mạnh mẽ, tối đa có thể đạt đến 100L/ giờ, với áp suất cực đại của máy lên đến 0.35 kg/cm2. Máy có lực bơm hút vô cùng mạnh mẽ, thường dùng để bơm thực phẩm đặc, bia rượu, sữa, các chất hóa mỹ phẩm,…

Máy bơm thực phẩm mini Blue White C6250HV có thiết kế nhỏ gọn

4.2. Máy bơm thực phẩm mini Nikkiso model NFH10

- Đến từ hãng bơm Nikkiso, NFH10 chính là một dòng bơm hút thực phẩm cao cấp. Máy có kết cấu nhỏ gọn, hiệu quả cao và giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa chuộng.

- Đặc biệt, máy còn có thiết kế mẫu mã đa dạng đẹp mắt, với kết cấu xoay 36- độ xung quanh phần thân bơm để hoạt động hiệu quả nhất. Máy được làm từ

Máy bơm thực phẩm mini Nikkiso NFH10-P2MC-CE

các vật liệu cao cấp để đem lại chất lượng, nhờ đó giúp cho máy có thể bơm hút được nhiều loại chất hóa học có tính ăn mòn cao mà không gây ảnh hưởng xấu đến kết cấu của bơm. 

- Máy bơm Nikkiso NFH10 thường được dùng trong những lĩnh vực vận chuyển, bơm hút các chất đặc như thực phẩm, hóa chất để tiến hành xử lý nước cho hồ bơi, cung cấp các loại thức ăn trong chăn nuôi, nhà máy sản xuất giấy,... Máy có thể đạt đến lưu lượng bơm hút tối đa là 6L/ giờ, áp suất cực đại của máy là 7kg/ cm2. Máy có độ bền bỉ cao, vận hành êm ái, ổn định, không gây ồn ào hay rung lắc. Nhờ đó, đảm bảo cho quá trình vận hành của máy diễn ra hiệu quả nhất có thể. 

4.3. Máy bơm thực phẩm mini cao cấp Pulsafeeder series X007

- Pulsafeeder model X007 chính là dòng bơm cao cấp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng. Dòng bơm này cũng được nhập khẩu chính hãng từ USA, máy có độ bền bỉ cao, lực bơm hút mạnh mẽ, cho cột áp cao và đạt hiệu suất vận hành tối ưu nhất. 

- Máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, sử dụng và lắp đặt, không tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy. Là dòng máy bơm thực phẩm mini có độ bền cao, năng lực bơm tốt và công suất đạt đến 1/6HP giúp cho máy có thể bơm hút, vận chuyển được nhiều loại chất bơm, thực phẩm khác nhau. 

Pulsafeeder model X007 chính là dòng bơm cao cấp nhập khẩu USA

4.4. Máy bơm thực phẩm mini Nikkiso NFH20

- Nikkiso NFH20 là dòng máy bơm hút thực phẩm mini có dạng màng, chạy bằng khí nén. Đặc biệt, máy có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, tiện dụng nên có thể đem theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

- Dòng máy bơm mini này còn có thể sử dụng để quanh xung quanh thân bơm, đế bơm 360 độ một cách linh hoạt. Máy có thể lắp đặt ở những vị trí môi trường, điều kiện khác nhau. 

Máy bơm hút thực phẩm mini Nikkiso NFH20-P2MC-CE

- Máy bơm Nikkiso NFH20 được làm từ các vật liệu cao cấp nhằm đảm bảo độ cứng chắc và hoạt động thông suốt. Máy có phần màng bơm được làm từ PTFE cùng với các vật liệu bền chắc khác như gang, thép không rỉ, sắt, inox, nhôm,….

- Mặt khác, máy còn có bộ nhớ giúp lưu lại thông số, lưu lượng chất bơm để có thể sử dụng trong các lần bơm sau một cách thuận tiện. Đặc biệt, máy có lưu lượng bơm hút cao nhất đạt đến 6L/ giờ, vận hành với áp suất tối đa là 3.5kg/ cm2, công suất cực đại của máy đạt 22W.  

Trên đây là 4 dòng máy bơm thực phẩm mini cao cấp với giá thành vô cùng hợp lý và chất lượng tốt nhất, hiện đang được nhiều người tìm mua. Để mua được những chiếc máy bơm thực phẩm mini chất lượng cao, giá cả phải chăng như: NFH20, NFH10, Pulsafeeder, C6250HV,..., quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0968140191 để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

1.863 reviews

Tin tức liên quan

Top 5 Dòng Máy Bơm Hỏa Tiễn 1 Pha Đáng Mua Nhất Hiện Nay
Top 4 Máy Bơm Hỏa Tiễn Pentax Tốt Nhất Hiện Nay
Top 4 Máy Bơm Hỏa Tiễn Galaxy Được Tìm Mua Nhiều Nhất Hiện Nay
Top 4 Máy Bơm Bánh Răng Inox Chất Lượng Tốt Nhất 2022
Top 6 Dòng Bơm Tăng Áp Nước Nóng Bán Chạy Nhất Hiện Nay