098 164 5020Miền Nam
097 5897066Miền Bắc

Chính sách vận tải

06 thg 9 2020 21:59

Chính sách vận tải hàng hóa của công ty MinhMotor 

1) Vận tải

Các khách tại Miền Nam thường được hỗ trợ vận tải trị giá 1% của đơn hàng, Ví dụ đơn hàng 100 triệu được hỗ trợ tiền xe tải khoảng 1 triệu đồng.

2) Khi viết hóa đơn VAT, có một số khách được ưu ái cộng cả phần vận tải vào hóa đơn giá trị gia tăng, nếu như chi phí vận tải không quá 1.5% đơn hàng

3)  Phương thức, thời gian và địa điểm giao hàng.

-  Giá bán khi báo là chưa bao gồm chi phí vận chuyển từ bên nơi bán về chỗ người mua.

- Địa điểm giao hàng: tại kho của bên B (163 quốc lộ 1A – P.Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh).

 - Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm định chất lượng, số lượng và đúng chủng loại sản phẩm, lấy hoá đơn trước khi chở hàng ra khỏi kho. Trừ những lỗi do nhà sản xuất bảo hành bên bán không chịu trách nhiệm với những nhầm lẫn về kỹ thuật của bên mua khi sản phẩm đã ra khỏi kho; đồng thời bên bán không chịu trách nhiệm với những rủi ro như: mất hoá đơn, thiên tai, mất trộm, gẫy vỡ trong quá trình vận chuyển hàng về kho của bên mua.

- Nếu bên mua yêu cầu bên bán vận tải hàng giúp thì cần kiểm định chất lượng số lượng và nội dung hoá đơn ngay trong ngày nhận được hàng. Nếu bất kỳ sản phẩm nào thiếu số lượng hoặc có lỗi kỹ thuật hay sai kiểu dáng, cần báo ngay trong ngày nhận hàng cho bên bán, đồng thời đưa ra bằng chứng cụ thể (ví dụ chụp ảnh hoặc ghi hình sản phẩm gửi cho bên bán).

3.007 reviews

Tin tức liên quan

Tìm Hiểu Về Motor Quạt Điện
Motor Máy Bơm Nước: Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động, Phân loại, Cách Lựa Chọn
Hướng Dẫn Điều Khiển Động Cơ Servo
Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Của Motor Servo, So Sánh Motor Servo Với Motor Bước
Hướng Dẫn Điều Khiển Động Cơ Bước