0975 897 066Miền Nam
0975 897 066Miền Bắc
Bộ lọc sản phẩm

Hộp số cầu trục, giảm tốc cầu trục

Hộp số giảm tốc cầu trục 2 cấp (giảm tốc 2 lần) là sản phẩm phổ biến nhất cho cơ cấu băng tải, nâng hạ như palang (tời), xe con, cầu trục tại các nhà máy máy hóa chất, dệt may, hoặc các cơ sở khai thác quặng mỏ và được dùng tại tất cả các cảng biển Việt Nam.

Hộp giảm tốc cầu trục ZQ 2 cấp được thiết kế với 9 kiểu tỷ số truyền từ 1/8 đến 1/50 Loại 2 trục: hình chữ Z hoặc chữ U. Loại 3 trục: 2 đầu ra & 1 đầu vào (VD: lắp hệ thống 2 cáp 2 bên phía dưới để cẩu). Loại 1 đầu ra & 2 đầu vào (VD: một đầu vào là phanh, một đầu vào là motor)

Hộp giảm tốc cầu trục cổng trục ZQ có 9 kiểu thiết kế trục vào và trục ra (xem trong bản vẽ) Xin Quý khách cung cấp đủ thông tin khi lựa chọn hộp số giảm tốc ZQ

1) Tên loại hộp số giảm tốc: ……….. ……….. Mã sản phẩm:…………

2) Hộp số giảm tốc dùng vào việc:……………………. Lắp với động cơ motor điện:…...kW …….HP, tốc độ……… vòng / phút, hoặc có số cực điện là…….P. Đường kính trục ra của motor……….. mm

3) Kích cỡ của hộp số giảm tốc  cầu trục (size) là khoảng cách từ tâm trục vào (còn gọi là trục nhanh - trục nhỏ) đến tâm trục ra (còn gọi là trục chậm - trục lớn), kích cỡ size = ….…. mm 4)

Tỉ số truyền của giảm tốc là số lần tốc độ cần giảm. Miền bắc ký hiệu i=10, 20, 30; miền nam ký hiệu: i = 1/10, 1/20, 1/30…. (VD: đầu vào quay…… vòng thì đầu ra quay 1 vòng)

Cần tỉ số truyền i ~…… hoặc cần tốc độ trục ra (output shaft) = ……..mm. Cần hộp giảm tốc …. cấp

5) Có 4 kiểu trục: trục côn, trục thẳng (trục đặc), trục âm (trục rỗng), bánh răng. Quý khách cần trục vào là trục….….. ,trục ra là trục…….. Đường kính trục vào:…... mm, đường kính trục ra.……mm. Nếu là trục âm (trục rỗng lỗ), đường kính lỗ vào……...mm, đường kính lỗ ra………mm

6) Giảm tốc cầu trục ZQ có 9 kiểu bố trí trục, kiểu Quý khách cần là kiểu số:….

7) Nếu Quý khách không có yêu cầu riêng, các yếu tố như kích thước, vỏ gang, lực mô men (N.m) của giảm tốc được làm theo tiêu chuẩn chung của quốc tế.

Yêu cầu đặc biệt của Quý khách về chân đế, tâm lỗ chân đế, số lỗ mặt bích, chiều dài trục, bánh răng ZQ đã qua nhiệt luyện (răng cứng) nếu có xin ghi chú:………………. 

 

 

Hiển thị 1 - 9 trong 9 sản phẩm