098 164 5020Miền Nam
098 562 0044Miền Bắc
Bộ lọc sản phẩm

Động cơ 3 pha Teco - Motor 3 pha Teco

3.453 reviews

Chào mừng Quý vị tới Siêu Động Cơ TeCo 3 Pha và Motor 3 Pha Teco huyền thoại. Nơi có những Động Cơ Teco xuất sắc nhất, giá cả tuyệt vời và chế độ chăm sóc khác hàng không còn lời để khen.

1 Đặc tính của motor điện Teco

a_Xuất xứ Motor Teco: Việt Nam, Đài Loan . Xuất khẩu Âu Mỹ, Nhật Bản

b_Màu sắc:

  • Động cơ Teco thường có màu xám đen tại thị trường Việt Nam, tuy vậy tại các nước phát triển còn có thêm màu xanh và màu sáng.

c_ Vỏ motor đặc trưng Đài Loan

  • Hầu hết các motor Teco thông dụng là vỏ gang, hộp cực bằng lá thép. 

3 Ưu điểm động cơ điện Teco

  • Là thương hiệu động cơ nước ngoài vào Miền Nam sớm nhất, nhiều người biết nhất nên doanh thu động cơ Teco cao hơn cả các hãng Châu Âu Nhật Bản
  • Motor Teco được tăng nguyên liệu khoảng 10-20% lượng đồng so với các động cơ điện thông thường và với công suất nhỏ thì động cơ được quấn bằng máy, nên lõi stator nhìn chuyên nghiệp và chắc chắn.

  • Rotor của motor Teco được làm bằng tôn silic xanh cán nguội, chất lượng đương đương mã 800, đôi khi với motor cao cấp hơn là mã 600.
  • Độ bền của động cơ Teco là không phải bàn cãi. Chạy được dư tải chút so với motor điện thông thường.

Video các mẫu Motor Teco từ 0.75kw tới 30kw 40 HP

5 Video kiểm định chất lượng Motor Teco vào thực tế công việc

6 Mẫu Tem Động Cơ Teco Chính Hãng

Hình sau là Motor Teco Kiểu cổ, thiết kế từ trước năm 2005

6_ Cùng tìm hiểu về tất cả lợi ích của quý khách đạt được khi biết rõ chất lượng nguyên liệu cấu tạo nên động cơ điện.

  • Video sau đây sẽ cho quý khách thấy được chính xác nhất chất lượng động cơ điện, đáp ứng đầy đủ quyền lợi, lợi ích cho quý khách , đây là một điều không một nơi nào có thể đáp ứng.
  • Video này quý khách nhìn được hết các link kiện cấu tạo bên trong động cơ điện, qua đây quý khách sẽ nhận thấy mình đã đúng khi đặt niềm tin mua hàng của công ty chúng tôi.
  • Mời quý khách đến với kho hàng động cơ điện lơn nhất Việt Nam với hơn 40 năm trong nghề động cơ điện. Chúng tôi luôn mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ 0901460163 – 0981676163 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để được tư vấn lựa chọn motor Teco 3 pha, Moto Teco, Dong co Teco, Motor, Motor Teco mọi công suât HP KW xin hãy liên hệ: 098 164 5020

Hiển thị 1 - 21 trong 64 sản phẩm